Công cụ lấy bài viết từ website khác

Công cụ lấy bài viết từ website khác

Có nhiều cách giúp bạn mang những dữ liệu, nội dung,…từ các website khác, kể cả những website không cho coppy, bot copy nội dung stv phát triển sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng

1. Leech là gì?

Trước khi đi vào chi tiết của plugin, tôi muốn nhắc lại leech là gì. Leech là một thuật ngữ dùng để nói về việc lấy nội dung dữ liệu của bất kỳ trang web nào, sau đó đăng lên trang web của họ ngay cả khi điều đó không được chủ sở hữu trang web đó đồng ý.

Bạn sẽ nghe thấy thuật ngữ leech dữ liệu hoặc leech nội dung rất nhiều. Nhưng dữ liệu leech hoặc bài viết phải được thực hiện tự động (Auto). Nếu bạn tiếp tục sao chép và dán nó theo cách thủ công, nó sẽ không được gọi là leech, mà là sao chép thủ công.

Do đó, khi một website A muốn lấy thông tin về tất cả các bài viết của website B bao gồm (Tin bài, sản phẩm, bình luận, hình ảnh …) thì đòi hỏi website A phải xây dựng một công cụ leech nội dung theo đúng yêu cầu. các tập lệnh có sẵn. Nếu website A sử dụng mã nguồn wordpress thì có thể viết plugin giúp leech nội dung bài viết, sản phẩm của website B.

Hiện nay có khá nhiều các công cụ lấy bài viết từ website khác trên thị trường. Nhưng chúng thường không tiện dụng và khó sử dụng với các website có cấu trúc khó. Công cụ lấy bài viết do STV phát triển sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc đăng bài một cách dễ dàng.

2. Chức năng chính.

Lưu mọi chi tiết bài đăng
Tiêu đề, đoạn trích, nội dung, thẻ, danh mục, slug, ngày tháng, meta tùy chỉnh, phân loại, từ khóa meta, mô tả meta, hình ảnh nổi bật, hình ảnh bài đăng, trạng thái… Tất cả mọi thứ.

Thu thập thông tin (quét, lấy, lưu) bài đăng
Sau khi cài đặt được định cấu hình, công cụ sẽ tìm URL của các bài đăng và tự động thu thập dữ liệu chúng trong nền.

Thu thập lại thông tin (cập nhật) bài
đăng Tự động thu thập lại thông tin bài đăng để luôn cập nhật chúng. Bạn có thể giới hạn số lần bài viết có thể được cập nhật, đặt khoảng thời gian cập nhật và bỏ qua các bài viết cũ.

Lập lịch kiểm soát
Bạn có thể đặt số lần các sự kiện thu thập thông tin URL và đăng bài thu thập thông tin sẽ chạy mỗi lần cho một trang web. Ví dụ: bạn có thể lưu 3 bài đăng mỗi phút...

Lưu danh mục
Danh mục mục tiêu không tồn tại trong trang web của bạn? Không vấn đề gì. Plugin có thể tạo các danh mục mục tiêu cho bạn. Chỉ cần xác định các bộ chọn CSS để tìm tên danh mục. Chúng thậm chí có thể được tạo dưới dạng danh mục con.

Lưu phân loại
Lưu các giá trị phân loại bằng cách truy xuất chúng từ trang đích hoặc nhập thủ công. Lưu chi tiết của các loại bài đăng tùy chỉnh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lưu bài đăng vào các danh mục tùy chỉnh
Một loại bài đăng có các danh mục tùy chỉnh? Không vấn đề gì. Bạn có thể xác định phân loại danh mục tùy chỉnh được sử dụng bởi loại bài đăng đó và chọn các danh mục đó khi xác định danh mục của bài đăng. Plugin cũng có thể tạo các danh mục tùy chỉnh cho bạn.

Các bộ chọn thay thế
Bạn có thể viết các bộ chọn thay thế để lấy dữ liệu ngay cả khi trang đích có các trang đăng được thiết kế khác nhau.

Tìm và thay thế bất kỳ thứ gì
Bạn có thể sử dụng văn bản thuần túy hoặc cụm từ thông dụng để tìm và thay thế bất kỳ thứ gì. Bạn thậm chí có thể sửa đổi HTML của trang, tạo các phần tử HTML của riêng bạn và viết các bộ chọn để sử dụng chúng. Bạn thậm chí có thể thay đổi URL của hình ảnh. Bạn có sức mạnh.

Bài viết đánh số trang
Target bài có nhiều hơn một trang? Đừng lo lắng. Bạn cũng có thể lưu các bài đăng được phân trang.

Danh sách loại bài đăng
Một số trang web tạo bài đăng với danh sách bên trong. Bạn có thể trích xuất danh sách từ bài đăng, tạo một mẫu áp dụng cho từng mục danh sách và thậm chí đảo ngược danh sách.

Loại bỏ các yếu tố không cần thiết
Đôi khi bạn cần loại bỏ một số yếu tố, chẳng hạn như quảng cáo, bình luận, bạn đặt tên cho nó. Chỉ cần viết bộ chọn CSS của nó và nó sẽ bị xóa.

Xóa liên kết
Bạn có thể xóa liên kết khỏi bài viết. Chỉ cần đánh dấu vào hộp kiểm và các liên kết sẽ được xóa dễ dàng

Kiểm tra mọi thứ nhanh chóng
Kiểm tra thu thập thông tin bài đăng, thu thập URL, bộ chọn CSS, biểu thức chính quy, tìm và thay thế các tùy chọn một cách nhanh chóng. 

Lưu tất cả hình ảnh trong nội dung bài đăng
Lưu tất cả hình ảnh trong nội dung bài đăng dễ dàng như đánh dấu vào một hộp kiểm.

Bất kỳ dữ liệu nào dưới dạng mã ngắn
Lấy bất kỳ thứ gì từ trang đích dưới dạng mã ngắn và sử dụng các mã ngắn trong các mẫu của plugin để đặt bất kỳ dữ liệu nào ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Thu thập thông tin bao nhiêu bài đăng bạn muốn
Bạn có thể đặt số lần các sự kiện CRON thu thập thông tin bài đăng hoặc thu thập URL sẽ chạy. Bằng cách này, bạn có thể lưu 100 bài viết mỗi phút. 

Các thao tác HTML nâng cao
Tìm thay thế trong HTML phản hồi, tìm và thay thế trong các thuộc tính phần tử, trao đổi các thuộc tính phần tử, xóa các thuộc tính phần tử, thao tác HTML của một phần tử, xóa các phần tử HTML…

Bài viết đã lên lịch
Bạn có thể thêm / bớt số phút vào / từ ngày đăng bài. Bằng cách này, bạn có thể lên lịch xuất bản bài đăng.

Công cụ thu thập thông tin thủ công
Với công cụ thu thập thông tin thủ công, hãy lưu nhiều bài đăng bằng cách nhập URL của chúng. Bạn cũng có thể nhập URL danh mục để công cụ có thể lấy URL của bài đăng từ đó. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập nó để thu thập thông tin nhiều bài đăng cùng một lúc.

Bật / tắt tính năng thu thập thông tin tự động cho một trang web cụ thể
Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng thu thập thông tin tự động cho từng trang web riêng lẻ.

Nhập / xuất
Bạn có thể nhập và xuất cài đặt trang một cách dễ dàng.

Bảng điều khiển chi tiết
Xem những gì đang diễn ra trong nền. Các trang web đang hoạt động, số lượng bài đăng được thu thập thông tin, số lượng bài đăng được cập nhật, bài đăng được thu thập thông tin gần đây nhất và cập nhật, URL được thêm lần cuối, sự kiện CRON lần cuối và tiếp theo, các bài đăng và URL hiện đang được lưu…

3. Ứng dụng copy bài viết do STV phát triển chạy mượt , tốc độ nhanh chóng, dễ sử dụng

Là phần mềm viết riêng cho người Việt sử dụng, rất dễ dàng tiếp cận và là công cụ hữu ích cho các bạn SEOer và những ai không muốn tốn một khoảng thời gian dài để đăng bài viết.

Leech3

Leech4

Leech5

Leech6