Website Sim Phong Thủy


Thiết kế website sim phong thủy đẹp, chuyên nghiệp gia tăng thành công cho doanh nghiệp

Thiết kế web sim phong thủy không chỉ giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội bán hàng, mà còn giúp khách hàng truy cập cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Phong thủy được ứng dụng vào rất nhiều mặt của đời sống và chúng thể hiện rõ sự ảnh hưởng đến hiệu quả, thành công của người sử dụng. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng và phát triển website phong thủy ngày càng nhiều không riêng những mặt hàng phong thủy mà hầu như tất cả các mặt hàng kinh doanh đều cần vận dụng. Vậy website phong thủy đem đến những lợi ích gì và nên lựa chọn đơn vị thiết kế website nào uy tín? Hãy cùng STV tìm hiểu nội dung dưới đây nhé!

Lợi ích khi xây dựng website sim phong thủy

Một website sim phong thủy được xây dựng và phát triển hoàn thiện có thể giúp doanh nghiệp đạt được những lợi ích sau:

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Đây là lợi ích lớn mà website đem đến cho doanh nghiệp. Hiện nay, tỉ lệ sử dụng Internet ngày càng nhiều và khách hàng cũng có xu hướng tìm kiếm các thông tin trước khi quyết định mua hàng. Nếu xây dựng một website chất lượng, phong thủy tốt, đạt chuẩn SEO thì khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng là rất cao. Ngoài ra, website phong thủy còn được tích hợp thêm nhiều tính năng để đánh giá, đo, đếm số lượng, thời lượng và nhu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ dựa vào các báo cáo này để giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất đến khách hàng.

Tăng doanh thu và lợi nhuận

Hiện nay xu hướng tìm hiểu trước thông tin và mua sắm online ngày càng phát triển, do vậy việc phát triển website sim phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp tạo được nhiều cơ hội tiếp cận và bán hàng tới khách hàng. Bên cạnh đó, website còn là kênh cập nhật nhanh chóng nhất các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, các sản phẩm mới,… nên dễ dàng thu hút được sự chú ý. Điều này sẽ góp phần lớn vào việc tăng trường, phát triển doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Giảm chi phí marketing

Để bán được sản phẩm, dịch vụ thì doanh nghiệp phải tốn nhiều chi phí bán hàng và chi phí marketing. Trong đó chi phí marketing khá tốn kém và cần thực hiện liên tục. Ngoài ra, website chính là một kênh truyền thông marketing đơn giản và hiệu quả nhất nhưng lại không tốn chi phí. Chính vì vậy, tận dụng tối đa và thường xuyên triển khai các hình thức truyền thông như banner, poster, sticker, bài viết,… trên website sẽ giúp doanh nghiệp vừa tăng được doanh thu, vừa tiết kiệm được chi phí marketing mà hiệu quả về truyền thông, kinh doanh lại tương đối cao và ổn định.

Tạo được uy tín đối với khách hàng

Website chính là ngôi nhà và bộ mặt của doanh nghiệp, do vậy khách hàng muốn mua sản phẩm, dịch vụ nào đó trước tiên sẽ truy cập website để tìm hiểu. Một website chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật tin tức thì sẽ tạo được ấn tượng tốt, tạo dựng được uy tín đối với khách hàng.

Các tiêu chí đánh giá website phong thủy

Để đánh giá một website phong thủy tốt hay không, STV hướng dẫn khách hàng và doanh nghiệp đánh giá theo các tiêu chí sau:

Tính năng của website

Mỗi website sẽ được thiết kế và cài đặt các tính năng khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. Theo thiết kế website STV , website phong thủy cần được thiết lập các tính năng sau:

 • Trang chủ: Là trang đầu tiên hiển khi khi vào website. Trang cần được sắp xếp đơn giản, bố cục gọn gàng, sử dụng các hình ảnh gây ấn tượng và thể hiện được thương hiệu.
 • Trang giới thiệu: Giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh, thành tựu,…
 • Trang sản phẩm: Liệt kê và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, xuất xứ, chất liệu, lợi ích,…
 • Trang kiến thức phong thủy: Chia sẻ những thông tin về phong thủy như tuổi hợp làm nhà, mệnh, sim phong thủy, vật phẩm phong thủy,… Đây còn là trang cung cấp tất cả các tin tức, sự kiện khác của doanh nghiệp đến khách hàng.
 • Trang chính sách: Trang này cung cấp thông tin về các chính sách bán hàng, giao hàng, chương trình ưu đãi,…
 • Trang liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ cho khách hàng như địa chỉ, email, số điện thoại, hộp thư,…

Giao diện website

Giao diện website cần được thiết kế phù hợp với sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần chú ý đến khả năng trải nghiệm của khách hàng trên website. Các nội dung, hạng mục thông tin cần được sắp xếp ngăn nắp, gọn hàng và dễ tìm kiếm. Ngoài ra, đối với các website phong thủy thì việc lựa chọn vị trí đặt các icon, mục thông tin là điều quan trọng, vậy nên cần tìm hiểu và hỗ trợ của các chuyên gia phong thủy.

Nội dung website

Nội dung website cần được cập nhật liên tục và đảm bảo thông tin đưa tới là chính xác và thỏa mãn nhu cầu người đọc. Doanh nghiệp cần đảm bảo xây dựng nội dung tốt, chuẩn về bố cục để làm tăng lượng traffic và góp phần xây dựng uy tín doanh nghiệp.

Các yếu tố phong thủy

Là một website phong thủy nên doanh nghiệp phải đảm bảo được sự phù hợp, hài hòa của các yếu tố phong thủy. Các yếu tố phong thủy quan trọng cần thực hiện đúng gồm:

 • Màu sắc: Cần có sự phù hợp với mệnh, tuổi của chủ sở hữu.
 • Bố cục: Có sự sắp xếp phù hợp, thu hút tài lộc và thành công.
 • Sắp xếp và phân loại sản phẩm: Các sản phẩm cần được phân thành từng nhóm khác nhau và có sự bố trí khoa học, dễ tìm kiếm.
 • Quảng cáo: Tần suất, số lượng, màu sắc,… của banner quảng cáo, chương trình quảng cáo đảm bảo sự hợp lý và thoải mái cho người xem.
 • Thanh công cụ: Sử dụng số lượng thanh công cụ phù hợp, không quá nhiều và không quá ít. Hạn chế việc sử dụng nhiều các thanh ngang vì sẽ khiến năng lượng không lưu thông tốt.

Đơn vị thiết kế website phong thủy chuyên nghiệp STV

Trong số các đơn vị thiết kế website nổi bật hiện nay thì STV là đơn vị được đánh giá cao cả về chất lượng và hiệu quả sau khi sử dụng web. Khách hàng tin tưởng lựa chọn STV vì:

Công ty uy tín đem lại hiệu quả sử dụng cao

STV được các doanh nghiệp lớn, có yêu cầu cao tin tưởng sử dụng như Kido foods, ngân hàng Sacombank, Toshiba,… Công ty cũng đang làm việc với rất nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhằm đem đến những giải pháp, website khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả. STV đã đạt được nhiều lời khen ngợi của các khách hàng và đối tác.

Sử dụng công nghệ, nền tảng hiện đại vào thiết kế

Hiểu được sự phát triển của thời đại, STV đã phát triển dịch vụ thiết kế website ứng dụng các nền tảng hiện đại, chuyên nghiệp như UX/UI để tăng tối đa sự trải nghiệm của khách hàng. Điều này tạo được hiệu quả cao sau khi website được đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan đến website, marketing online để phục vụ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo

Đội ngũ nhân viên của STV đều là những chuyên viên cao cấp có trình độ chuyên môn và kỹ năng tốt. Bên cạnh đó với sức trẻ, sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm, các nhân viên của STV sẽ đem lại các dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện nhất đến khách hàng.

Chi phí cạnh tranh

Công ty thiết kế website STV cam kết đem đến thị trường mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất. STV còn thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi để hỗ trợ khách hàng giảm chi phí, nhận được nhiều tiện ích.

Tại sao bạn nên chọn STV

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như web bán sim số thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với STV chúng tôi lựa chon công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thực hiện

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  Website cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • TỐI ƯU CACHE VÀ TỐC ĐỘ TÌM KIẾM

  Điểm nổi trội của hệ thông website sim số 3.5 của STV là sử dụng công nghệ due database và cache chuyên nghiệp. Công nghệ này sẽ giúp tốc độ truy cập website nhanh gấp 100 lần so với các phiên bản website bình thường khác.