HOSTING


DirectAdmin là gì?DirectAdmin “phức tạp” hơn so với cPanel do nó được cấu hình ở cấp bậc quản trị chặt chẽ và có phần bảo mật hơn. DirectAdmin được thiết kế ra với mong muốn người dùng sở hữu một phần mềm quản trị hosting bảo mật, an toàn, ít nhưng đủ các tính năng thực sự hữu ích. DirectAdmin thật sự phù hợp cho những ai không có quá nhiều đòi hỏi trong công cụ quản trị của mình.

Ưu điểm DirectAdmin là gì?

Phương thức sử dụng đơn giản

Giao diện sử dụng của DirectAdmin mặc dù tương đối đơn giản nhưng vẫn đầy đủ những tính năng cần thiết. Phần mềm này đươc phân cấp thành 3 loại tài khoản, thứ tự từ cấp quyền cao đến thấp là Administrator, Reseller, và User. Đặc biệt hơn cả, chỉ trong một lần đăng nhập với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 3 loại tài khoản một cách dễ dàng.

Tốc độ xử lý cực nhanh, ít tiêu tốn ít tài nguyên

Ưu điểm của DirectAdmin là tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng và khả năng thích ứng cao. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm này cũng được thiết kế theo hướng tối giản, dễ sử dụng và ít tiêu tốn tài nguyên hệ thống.

Để đăng ký Directadmin Hosting quý khách chỉ cần nhấn nút đăng ký bên trên và điền thông tin đăng ký và thanh toán theo hướng dẫn.

Hệ thống của chúng tôi sẽ tạo hosting cho quý khách ngay sau khi nhận được thanh toán và gửi thông tin qua địa chỉ email cho quý khách!


Hosting 100% dùng Phần mềm Bản quyền trả phí

Phần mềm bản quyền 100% có trả phí nhằm tránh rủi ro Website nhiễm mã độc từ các file Crack.

Chống Local - Attack bằng CLoud Linux bản quyền

 

Cloud Linux 100% bản quyền thì việc HackeLocal là điều không thể, Vì vậy sẽ bảo vệ 100% không bị nhiễm mã độc

 

Backup tự động từ xa hàng ngày

Chúng tôi sẽ Backup dữ liệu Website của Quý khách hàng ngày.