Thiết kế web bán hàng


Hiện nay, hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp đều đang sở hữu website cho riêng mình nhằm quảng bá thương hiệu, đó cũng là cách họ làm để khách hàng có thể tìm thấy họ trên internet. Tuy nhiên để đầu tư thiết kế một website chất lượng thì chi phí cũng không phải là rẻ, chính vì vậy mà STV đã đưa ra giải pháp giúp bạn vừa thiết kế website giá rẻ vừa đảm bảo có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của bạn

STV luôn định hướng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược, cùng sứ mệnh Nâng tầm thương hiệu Online và tối đa khả năng tăng doanh thu. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín STV mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cộng sự, “chuyên gia tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp” để lắng nghe và giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển website tối ưu nhất.

Những lý do bạn nên thiết kế website

Theo Sách trắng Việt Nam 2022 nhận định rằng có đến 84% người dùng Internet (độ tuổi từ 16-64) tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm dịch vụ và đưa ra quyết định mua hàng; 35% mua trực tuyến thông qua máy tính và 59% thực hiện hành vi mua hàng thông qua smartphone.

Tất cả điều này đã cho thấy rằng KHÁCH HÀNG CỦA BẠN ĐANG ONLINE và nếu bạn muốn kinh doanh hiệu quả thì không nên thiếu một website bán hàng.

Để có một website bán hàng hiệu quả cần những tiêu chí nào ?

Một website bán hàng hiệu quả không đơn thuần là một website đẹp mắt và đầy đủ nội dung là được. Vậy những tiêu chí nào thật sự khiến website của bạn đạt được hiệu quả như mong đợi.

1. Giao diện website bắt mắt và hấp dẫn

Website được thiết kế với giao diện nhìn chuyên nghiệp, đẹp và thẩm mỹ, hình ảnh chăm chút, font chữ sáng tạo là những yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách hàng lâu hơn và trải nghiệm nhiều hơn. Đội ngũ nhân viên thiết kế web STV sẽ không dừng lại ở khía cạnh bắt mắt, mà còn cân nhắc các yếu tố về sự phù hợp với từng ngành nghề riêng biệt

2. Chú trọng Nội dung

Nội dung là vị vua trong thiết kế web cao cấp. Mỗi loại website sẽ có cách diễn đạt nội dung rất riêng, có thể là chính thống; hài hước; cổ điển; kích thích trải nghiệm... Với các website đặc thù như giới thiệu hay bán hàng. Nội dung website không chỉ trau chuốt mà phải giúp khách hàng nắm bắt được bạn là ai? và bạn đang làm gì? bạn kinh doanh món hàng gì? trong thời gian ngắn nhất.

3. Website Responsive đa nền tảng

Website của bạn sẽ hạn chế nếu chỉ có thể hiển thị tốt ở một vài thiết bị nào đó. Sự lên ngôi của các thiết bị di động như Smartphone, Tablet.. kéo theo nhu cầu truy cập website của người dùng trên các thiết bị này sẽ nhiều hơn so với máy tính như truyền thống. Vì vậy, thiết kế web responsive sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận với đông đảo người dùng hiện tại, và dù sử dụng bất kỳ giao diện nào, người dùng điều cảm nhận được sự hoàn thiện của mọi yếu tố trên website với trải nghiệm tốt.

Google hiện nay cũng đánh giá cao với các website thân thiện với mobile và đa nền tảng. Responsive nhiều thiết bị giúp website của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google và tăng khả năng SEO.

4. Công nghệ nền tảng

Ngôn ngữ lập trình đóng góp một phần quan trọng tạo nên tính hiệu quả của website. Hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: Wordpress, PHP, JavaScript, C++... mỗi loại ngôn ngữ đi kèm những ưu và khuyết khác nhau.

STV luôn lựa chọn nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp tối ưu nhất khả năng tải trang. Tăng trải nghiệm khách hàng trên website của bạn, từ đó tăng doanh thu và giữ chân khách hàng tốt hơn so với đối thủ.

5. Khả năng tối ưu SEO

Thiết kế website chuẩn SEO hay tối ưu công cụ tìm kiếm là website phải tối ưu về mặt kỹ thuật như code web, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang nhanh,… Điều này cũng giúp website của bạn có thể được xếp hạng trên SERPs.

6. Quản trị đơn giản

Không giới hạn khả năng quản lý website của khách hàng là điều STV hướng đến. Phần mềm quản trị bên trong đảm bảo được thiết kế một cách tối giản và tiện dụng để hỗ trợ cho quá trình nhập liệu, thêm - bớt, thay đổi dữ liệu từ bên trong.

7.Nhiều tính năng mở rộng

Tuỳ vào đặc thù mỗi website, sẽ phát sinh thêm những Tools - công cụ hỗ trợ cần thiết. Vì vậy, thiết kế website hiệu quả cũng cần đảm bảo cân bằng tất cả yếu tố để không ảnh hưởng đến chất lượng vận hành chung của toàn bộ website.

STV có kho công cụ , ưng dụng mở rộng phát triển riêng cho từng nhu cầu của khách hàng

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website tại STV

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế website bán hàng, STV đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích, bao gồm lợi ích trực tiếp từ dịch vụ thiết kế website và nhiều lợi ích kèm theo

  • Giá thành phải chăng

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ lập trình web bán hàng của STV. Mặc dù giá rẻ nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng chất lượng website tại STV luôn là số 1.

  • Nhanh chóng và tiện lợi

Lợi ích kinh doanh chính là mục tiêu của gói thiết kế website bán hàng. STV luôn mong muốn tạo ra công cụ hiệu quả trong môi trường kinh doanh Online và phù hợp dành cho tất cả khách hàng của mình.

  • Website chuẩn SEO

Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của STV. Mẫu website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing,…. Điều mà bất kỳ website nào hiện nay cũng cần để tăng khả năng tiếp cận và bán được hàng.

  • Thiết kế chuẩn di động

Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu, bởi hầu hết hiện nay người dùng thường sử dụng các thiết bị di động để truy cập website, nếu bạn không thể hiển thị được trên các thiết bị này thì khách hàng sẽ khó lòng có thể chọn dịch vụ của bạn. Chính vì vậy mà mẫu website rẻ được thiết kế với công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng Web.

  • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Đây là dịch vụ mà STV luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm, sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của STV hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

  • Hỗ trợ phát triển trong tương lai

Như đã giới thiệu ở trên, chúng tôi hỗ trợ lập trình thêm các tính năng và giao diện theo yêu cầu, STV có thể hỗ trợ bạn phát triển thêm một số tính năng riêng theo yêu cầu kinh doanh và ngành nghề của bạn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về gói dịch vụ thiết kế website bán hàng tại STV, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Hotline:0914779999
Email: stv@stv.vn
Địa chỉ: 803 CT2a Nam Đô Complex - 609 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội