Đăng ký web với bộ công thương

Ngày nay, website đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, giúp quảng bá, cũng như xây dựng được thương hiệu doanh nghiệp, tạo một hình ảnh ấn tượng trong mắt khách hàng. Ngoài ra: 
- Wesite là gương mặt đại diện của thương hiệu trên internet, tạo sự chuyên nghiệp khi khách hàng đến với doanh nghiệp. 
- Cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích đến với khách hàng, giúp thu hút được khách hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ chuyển đổi, và điều hướng khách hàng đến với doanh nghiệp. 
- Giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng, đồng thời có thể bán hàng 24/7 với những ứng dụng tự động, tăng khả năng chốt đơn, đặc biệt vào những ngày cuối tuần.
Đây là một hình thức marketing với chi phí thấp, nhưng hiệu quả đem lại thì không hề nhỏ chút nào mà doanh nghiệp nào cũng lựa chọn khi bắt đầu đến với thị trường kinh doanh. 
Tùy vào đặc thù ngành nghề và hình thức hoạt động mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình giao diện và hình thức website phù hợp với định hướng phát triển của mình. 
Tuy nhiên, một website có thể đi vào hoạt động và phát triển ổn định thì cần được đăng ký thông tin website với Bộ Công Thương. Vì thực tế, có hàng nghìn website đã bị phạt vì doanh nghiệp không đăng ký hoạt động hoặc đăng ký không thành công do chưa nắm rõ được quy định, cũng như các bước thực hiện. 
Nếu doanh nghiệp còn đang băn khoăn và trăn trở vì website của mình chưa đăng ký hoạt động tại Bộ Công Thương thì đừng lo lắng, hãy để STV INC giúp các bạn. STV hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng các chính sách và quy định đưa lên website, đồng thời được chính các chuyên gia IT hỗ trợ kỹ thuật để chỉnh sửa website theo quy định. 
Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ số hotline 0914779999 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng và kịp thời. Xin trân trọng cảm ơn!