Thiết kế web sim số đẹp chuyên nghiệp tại STVinc

Đng trưc xu thế công ngh phát trin mnh m như hin nay, ai cũng s hu cho mình ít nht mt chiếc đin thoi di đng. Mà đương nhiên đi kèm vi nó là nhng đu sim s t nhiu nhà mng khác nhau. Cũng vì thế, tính cnh tranh ca ngành ngh này li càng cao. Lúc này các đơn v hot đng trong lĩnh vc này cthiết kế web sim s đp đ ni bt trưc đi th chưa có website.

Thiết kế web sim số đẹp tại STVinc

Thiết kế web sim số đẹp, chuyên nghiệp tại STVInc...

Thiết kế web sim s đp ti STVInc đáp ng mọi yêu cầu

Thiết kế web sim s đp với giao diện bắt mắt nhưng không rườm rà giữa các chi tiết với nhau. Giao diện web đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một trang web hiện đại. Đó sẽ là một trang web độc nhất, không giống với bất kỳ đơn vị nào…

+ Thiết kế trang web sim số chuẩn Seo, tối ưu onpage, giúp trang web có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google. Từ đó, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy bạn hơn…

+ Giúp quý khách phân tích luồng khách hàng truy cập vào website giúp website tăng ít nhất 50% doanh số bán hàng.

+ Trang web được thiết kế rõ ràng giữa các mục nên khách hàng dễ dàng tìm kiếm sim số đẹp khác nhau như: nhà mạng, mức giá, loại sim (thần tài, phát lộc, taxi,…)

+ Thiết kế website sim số với hệ quản trị thông minh, dễ sử dụng, người quản trị sẽ rất dễ dàng cập nhật được số lượng lớn sim số đẹp trong thời gian nhanh nhất và tối ưu kết quả tìm kiếm với dữ liệu khổng lồ.

+ Các tính năng trong website thân thiện với người dùng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được thông tin mà họ cần. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng là cách để bạn thể hiện tính chuyên nghiệp của mình với các đơn vị khác.

+ Thiết kế website sim số đẹp tương thích với mọi trình duyệt, các thiết bị smartphone, máy tính bảng. Khách hàng có thể truy cập vào website của bạn bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần được kết nối với mạng Internet. 

+ Hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn giúp bạn những giải pháp Marketing tốt nhất với ngành nghề mà bạn đang hoạt động.

+ Không sử dụng mã nguồn mở có sẵn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tính bảo mật của nó. Thông tin luôn được đảm bảo an toàn, dễ dàng cho người quản trị. 

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google

Thiết kế website tối ưu code đạt 100 điểm Google...

Thiết kế website sim s đp đưc tích hp sẵn các tính năng

1. Trang ch

Thiết kế web sim s đp, trình bày trang nhã, chuyên nghiệp, thân thiện

+ Màu sắc theo tone màu yêu cầu hoặc theo màu logo của công ty bạn.

+ Bao gồm các thanh menu ngang, dọc, nội dung hiển thị chủ yếu là hình ảnh và nội dung giới thiệu công ty.

2. Module gii thiu sn phm và dch v       

Cung cấp thông tin cần thiết về các sản phẩm/dịch vụ mà mình cung cấp. Các mặt hàng được chia thành nhiều danh mục, mỗi danh mục lại chứa nhiều sản phẩm bên trong.

+ Sim lộc phát

+ Sim cặp

+ Sim tài lộc

+ Danh mục Sim N (Không giới hạn dịch vụ)

3. Module gi hàng

+ Bao gồm các chức năng giỏ hàng, đơn hàng, quản lý khách hàng… Khách hàng có thể lựa chọn sim và đăng ký đặt mua sim một cách đơn giản.

4. Tin tc  

+ Tin tức chuyên nghành

+ Tin khuyến mãi

+ Tin tuyển dụng…..

5. Tư vn và hi đáp

Thiết kế web sim s, người dùng có thể đặt câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

+ Câu hỏi gửi về email của quản trị viên.

6. Liên h

Thiết kế website sim s đp cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhân xét cùa mình đến công ty.

+ Mẫu form bao gồm các thông tin: Họ tên, email, tiêu đề, nội dung liên hệ.

+ Thông tin sẽ được gửi đến email của quản trị viên.

7. Các tin ích khác

+ Hỗ trợ trực tuyến

+ Thăm dò ý kiến khách hàng

Thiết kế website sim s với khả năng tìm kiếm theo từ khóa có liên quan một cách nhanh chóng.

Và rất nhiều tính năng theo yêu cầu khác từ khách hàng…

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế web sim s đp tại STVInc, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về vấn đề này. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn một trang web độc đáo, chuyên nghiệp, khẳng định được phong cách của mình.